Thực đơn đám cưới nhà hàng ở đâu ngon và rẻ tại Hà Nội?

Ngày nay đám cưới, đám hỏi, đám giỗ tiệc hay liên hoan hội nghị gì đa phần các gia đình, cơ quan đều chọn đặt tiệc tại nhà hàng hoặc đặt cỗ sẵn. Trong đó thực đơn đám cưới nhà hàng được đánh giá là có nhiều món ăn và đầy đủ nhất. Bạn đã biết đặt cỗ cưới ở đâu vừa rẻ lại ngon hay lên thực đơn như thế nào cho ấn tượng chưa? Vậy thì hãy đọc ngay bài viết dưới đây và tìm hiểu nhé!


Đám cưới hiện đại hầu hết đều đặt tại nhà hàng

Ngày nay việc chuẩn bị cho đám cưới, đám hỏi tuy bớt được nhiều thủ tục và lễ nghi hơn trước. Thế nhưng một đám cưới diễn ra lại rất kỳ công và cần chuẩn bị nhiều thứ. Một trong số những khâu quan trọng nhất là lên thực đơn đám cưới cho dù là gia đình tự nấu hay đặt mâm.

Việc lên thực đơn đám cưới nhà hàng sẽ thuận tiện và nhanh chóng, dự trù chi phí mâm cỗ dễ hơn so với lên thực đơn tự nấu. Nhiều người cho rằng gia đình tự nấu tiệc sẽ tiết kiệm chi phí hơn. Nhưng thực tế đa phần các gia đình chọn đặt mâm của dịch vụ nấu cỗ có thể tiết kiệm chi phí nhiều hơn.

Nếu gia đình bạn muốn tiết kiệm chi phí mâm cỗ mà vẫn đảm bảo có mâm cỗ cưới ngon cũng như vui chơi được lâu hơn. Tốt nhất hãy thuê mặt bằng làm đám cưới hoặc tổ chức tại gia. Sau đó đặt và thuê luôn dịch vụ nấu tiệc cưới tại chỗ vừa ngon, rẻ lại khỏe.

Gợi ý thực đơn đám cưới nhà hàng ngon giá rẻ

Bạn đang băn khoăn trong việc lên thực đơn đám cưới cho mình hoặc người thân. Bạn không biết lựa chọn thực đơn thế nào vừa ngon, cân đối và giá rẻ. Hãy tham khảo một vài mâm cỗ cưới sau đây từ dịch vụ nấu cỗ của chúng tôi.

Mâm cỗ cưới 1

  • Món khai vị có thể chọn 1 trong những món sau đây:

  • Món súp: Súp ngô xay thịt hầm, súp gà xé nấm, súp cua măng tây, súp rau.

  • Món rau: Cải chíp sốt nấm, rau xào tỏi, rau củ quả luộc, ngon su su xào tỏi.

  • Món nộm: Nộm ngó sen hoa chuối, nộm rau tiến vua, nộm bê bóp thấu, nộm miến tôm thịt, nộm thập cẩm, nộm vịt…

  • Món chính: Mực chiên bơ, gà xối mỡ da giòn, thỏ rô ti, nem hải sản, canh măng móng giò, cơm tám, củ quả luộc chấm xì dầu, xôi Hoàng Phố, bia nước ngọt.

  • Món tráng miệng: Dưa vàng, hoa quả, kem caramel, bưởi năm roi, chuối…

Mâm cỗ cưới 2

Thực đơn đám cưới nhà hàng bạn có thể linh hoạt được giữa các món ăn. Với món khai vị và món tráng miệng thì khá đơn giản, bạn có thể tham khảo 1 trong số các món tương tự như mâm cỗ 1. Chủ yếu là các món chính cần cân bằng và thay đổi khác nhau.

Các món chính trong mâm cỗ cưới 2 bao gồm: Tôm chiên trứng muối, cá quả sốt ngũ liễu, ba ba om chuối đậu, cơm tám, mực xào ngũ sắc, gà quay sốt nấm, rau xào, xôi trắng.

Nên chọn dịch vụ nào khi muốn đặt tiệc cưới ngon Hà Nội

Việc lên thực đơn cho đám cưới không quá khó, chủ yếu bạn cần chọn được dịch vụ chất lượng nếu đặt mâm. Tại Hà Nội thì Nấu cỗ 29 là địa chỉ được rất nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn. Dịch vụ nấu cỗ của chúng tôi có đa dạng thực đơn và cách chế biến.

Đặc biệt khách hàng có thể đặt mâm theo nguyên liệu của nhà hàng hoặc nguyên liệu của mình và nhà hàng nấu. Hoặc bạn có thể lựa chọn các loại mâm cỗ chuyên món như: Cỗ cưới chuyên món ngỗng, cỗ cưới chuyên món nhím, cỗ cưới chuyên món ba ba, cỗ cưới chuyên món dê, cỗ cưới chuyên món bê...chẳng hạn.

Nếu bạn cần tư vấn thêm gì về thực đơn đám cưới nhà hàng hãy gọi ngay cho Nấu cỗ 29 theo hotline 0984 000 059. Có rất nhiều ưu đãi và khuyến mãi cho quý khách khi đặt mâm với số lượng lớn.

Bình luận ()

Món mới
& Khuyến mại

Cập nhật những thông tin khuyến mại mới nhất của "Nấu Cỗ 29", để thực khách có thể nắm bắt một cách nhanh nhất.

Chi tiết

ĐĂNG KÍ EMAIL THEO DÕI

Để luôn nhận được những thông tin khuyến mãi từ chúng tôi
Go to top