Quy trình chế biến, phục vụ, chăm sóc khách hàng sau đơn hàng

Hệ thống nấu cỗ 29 nổi tiếng với quy trình chế biến khép kín, đảm bảo tuyệt đối vệ sinh an toàn thực phẩm.  Với các trang thiết bị hiện đại, dụng cụ bếp nấu chuyên nghiệp sắp xếp đúng chuẩn, tránh sự chồng chéo giữa các khu với nhau và dễ làm các thực phẩm sống lẫn lộn với thực phẩm chín. Ngoài ra khâu vệ sinh dụng cụ hàng ngày chú trọng và kiểm tra thường xuyên, tại đây các thực phẩm tươi sống được sơ chế trong môi trường sạch sẽ, thoáng mát. Đặc biệt, hệ thống luôn duy trì các điều kiện bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm, tuân thủ quy định đối với dụng cụ, vật liệu bao gói chứa đựng sản phẩm do Bộ Y Tế ban hành.

 

Những thực phẩm sau khi đã sơ chế sẽ được đội ngũ đầu bếp hàng đầu của nấu cỗ 29 chế biến tại xưởng hoặc chế biến trực tiếp tại nhà khách hàng (Tùy theo nhu cầu và số lượng mâm cỗ của mỗi khách hàng). Sau đó, những món ăn có trong thực đơn khách đã đặt trước sẽ được đóng gói và vận chuyển đến nơi tổ chức tiệc bằng ôtô chuyên dụng của hệ thống nấu cỗ 29.

Tại nơi tổ chức tiệc, hệ thống nấu cỗ 29 sẽ có những dịch vụ phục vụ chu đáo hỗ trợ khách hàng chuẩn bị, trang trí bàn tiệc, lên món, để buổi tiệc diễn ra hoàn hảo, ấm cúng nhất. Nhân viên của hệ thống đều là những người được đào tạo chuyên nghiệp về dịch vụ khách hàng đã có kinh nghiệm nhiều năm trong mảng dịch vụ.

Khi sử dụng dịch vụ nấu cỗ  tại hệ thống nấu cỗ 29 quý khách hàng sẽ được hưởng những chế độ chăm sóc khách hàng đặc biệt như: tặng quà vào ngày sinh nhật, giảm giá cho lần đặt tiệc tiếp theo, được cấp thẻ thành viên của hệ thống cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác. Hệ thống nấu cỗ 29 luôn cảm thấy hạnh phúc, khi được thấy những thực khách của mình hạnh phúc. Với kinh nghiệm dày dặn hơn 11 năm trong nghề, các đầu bếp của nấu cỗ 29 tự tin sẽ mang đến bàn tiệc những món ăn ấn tượng, tuyệt vời, sáng tạo hài lòng ngay cả những thực khách khó tính nhất. Nấu cỗ 29 luôn tự hào cung cấp hàng nghìn mâm cỗ chất lượng mỗi năm, phục vụ hàng trăm bữa tiệc lớn, nhỏ khắp Hà Nội và được đông đảo thực khách đón nhận và giới thiệu đến người thân bạn bè của họ. Chính những thành tích đó đã khiến hệ thống nấu cỗ 29 có một nguồn động lực dồi dào để phát triển hệ thống dịch vụ của mình phát triển xứng tầm bậc nhất Hà Nội.

Bình luận ()

Món mới
& Khuyến mại

Cập nhật những thông tin khuyến mại mới nhất của "Nấu Cỗ 29", để thực khách có thể nắm bắt một cách nhanh nhất.

Chi tiết

ĐĂNG KÍ EMAIL THEO DÕI

Để luôn nhận được những thông tin khuyến mãi từ chúng tôi
Go to top