NẤU CỖ 29 – Nơi mang lại niềm tin thực sự

Trải qua chặng đường 11 năm hình thành và phát triển, với tôn chỉ “Sự hài lòng của thực khách là động lực của chúng tôi”. Nấu cỗ 29 mang sứ mệnh, mang lên bàn ăn của thực khách những mâm cỗ hoàn hảo nhất với một hệ thống các quy trình chế biến khép kín, đảm bảo tuyệt đối về chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm trong sản xuất và chế biến.

 

Trong một bữa tiệc nói chung cũng như một bữa tiệc tại nhà nói riêng, ngoài việc món ăn cần phải ngon miệng, chắc hẳn ai cũng nghĩ đến vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm. Có lẽ ai cũng băn khoăn rằng đặt món ăn ở nhà hàng thì có đảm bảo vệ sinh như khi ta tự chế biến tại nhà hay không? Ở Nấu cỗ 29, để chế biến được món ăn ngon, trước hết nguyên liệu cũng phải ngon, phương châm chất lượng luôn luôn được đặt lên hàng đầu, lựa chọn và sử dụng những sản phẩm tươi ngon nhất. Vì vậy, đến với hệ thống khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm từ chất lượng của thực phẩm, quy trình chế biến đến món ăn phục vụ khách hàng.

Có thể nói, hiện nay thực trạng thực phẩm không rõ nguồn gốc, không đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm rất nhiều. Do đó, Nấu cỗ 29 cũng đưa ra 2 hình thức cho khách hàng lựa chọn là thực phẩm do hệ thống cung cấp và thực phẩm của khách hàng. Với thực phẩm của hệ thống thực khách có thể an tâm vì các nguyên liệu để chế biến của Nấu cỗ 29 bao giờ cũng được tuyển chọn kỹ càng và được đặt từ nguồn hàng có uy tín nhất trong cả nước. Đặc biệt, Nấu cỗ 29 cũng khuyến khích khách hàng tự mua thực phẩm và đội ngũ đầu bếp lành nghề của hệ thống sẽ đến chế biến cho thực khách những món ăn thơm ngon, hấp dẫn. 

Mỗi người đầu bếp của hệ thống luôn quan niệm nguyên liệu làm món ăn đóng vai trò rất quan trọng trong việc thành công của món ăn. Vì vậy, khâu chọn lựa thực phẩm của Nấu cỗ 29 được người đầu bếp chọn lựa một cách kỹ càng. Từ những thực phẩm tươi  sống, qua đôi bàn tay khéo léo của người đầu bếp để trở thành những món ăn mang hương vị độc đáo không thể trộn lẫn với bất kì đơn vị nào khác.

Đến với hệ thống Nấu cỗ 29, khách hàng sẽ nhận thấy nơi đây là một chuỗi quy trình khép kín từ khâu lựa chọn nguyên liệu, thực phẩm, gia vị đến khâu sơ chế, bảo quản, vận chuyển, nấu nướng, phục vụ khách hàng... Tất cả các bước được thực hiện theo quy chuẩn cực kỳ nghiêm ngặt, với sự kiểm soát sát sao của đội ngũ đầu bếp, chuyên gia giàu kinh nghiệm. Bởi thế mà mỗi món ăn sau khi đặt lên mâm cỗ được coi là một tác phẩm nghệ thuật không chỉ của đầu bếp lành nghề mà còn là kết quả đến từ quy trình quản lý chặt chẽ của cả một hệ thống chuyên nghiệp với phong cách phục vụ tận tình, chu đáo để mỗi món ngon khi thực khách thưởng thức sẽ cảm nhận được đó là cả một giá trị nghệ thuật ẩm thực vượt thời gian.

 

Bình luận ()

Món mới
& Khuyến mại

Cập nhật những thông tin khuyến mại mới nhất của "Nấu Cỗ 29", để thực khách có thể nắm bắt một cách nhanh nhất.

Chi tiết

ĐĂNG KÍ EMAIL THEO DÕI

Để luôn nhận được những thông tin khuyến mãi từ chúng tôi
Go to top