Nấu cỗ 29 – cơ sở hạ tầng của dịch vụ

Với kinh nghiệm nấu cỗ 11 năm trong nghề, nấu cỗ 29 đã phục vụ và làm hài lòng hàng nghìn mâm cỗ mỗi năm cho hàng trăm khách hàng tại Hà Nội. Hệ thống quy trình chế biến khép kín, đảm bảo tuyệt đối về chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm trong sản xuất và chế biến.

Khi lựa chọn dịch vụ nấu cỗ 29 thực khách hoàn toàn có thể yên tâm với nguồn thực phẩm được đảm từ khâu nhập hàng. Các thực phẩm vào luôn đảm bảo nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm, giấy kiểm dịch chất lượng. Các đầu thực phẩm gia cầm, thủy sản, hải sản, gia súc, đặc sản được tuyển chọn, sàng lọc kỹ lưỡng, nhập trực tiếp từ các đối tác uy tín hàng đầu Hà Nội như: Công ty TNHH thương mại Hoàng Lê, Doanh nghiệp tư nhân thực phẩm Minh Đức, An Thái Foods, Cơ sở cung cấp Biển Đông.

Các món ăn được chế biến tại nhà máy công nghệ cao, với một hệ thống đúng tiêu chuẩn được sắp xếp hợp lý khoa học, nhằm tránh sự chồng chéo giữa các khu với nhau và dễ làm các thực phẩm sống trộn lẫn với thực phẩm chín, khu bếp nấu hiện đại, được chú trọng vệ sinh hàng ngày.

Dịch vụ đóng gói, vận chuyển chuyên nghiệp bằng ô tô chuyên dụng của hệ thống. Các món ăn luôn luôn được bày trên bàn tiệc với trạng thái nóng hổi, hấp dẫn. Hệ thống nấu cỗ 29 luôn có những chế độ phục vụ khách hàng nhiều sự lựa chọn hợp lý cho nhiều tiêu chí, với khách hàng đặt <= 5 mâm cỗ hệ thống nấu cỗ 29 sẽ chế biến tại xưởng sau đó vận chuyển đến nơi tổ chức tiệc, khách hàng đặt >= 5 mâm cỗ sẽ được lựa chọn điểm nấu cỗ tại nhà riêng hoặc xưởng của nấu cỗ 29.

Đi cùng với những món ăn tuyệt vời, hệ thống nấu cỗ 29 còn hỗ trợ thêm khách hàng với dịch vụ phục vụ chuyên nghiệp. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản đảm nhận vai trò trang trí, sắp xếp bàn tiệc và lên đồ đảm bảo hài lòng ngay cả những thực khách khó tính nhất, cùng các dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời.

Kết hợp với tài năng kiệt xuất của các đầu bếp hàng đầu cùng nguồn nguyên liệu, gia vị được kiểm định chặt chẽ thực sự đặc biệt dành cho những khách yêu quý của hệ thống nấu cỗ 29. Đến với hệ thống nấu cỗ 29, khách hàng có thể yên tâm tuyệt đối về chất lượng thực phẩm, các nguyên liệu chế biến bao giờ cũng được tuyển chọn kỹ lưỡng và được đặt từ nguồn hàng có uy tín nhất trong cả nước. Đây chính là bí quyết làm nên sự tinh tế và đẳng cấp của các món ăn. Hệ thống nấu cỗ 29 khẳng định luôn mang lại cảm giác dễ chịu và an tâm nhất cho khách hàng khi lựa chọn dịch vụ nấu cỗ.

 

 

Bình luận ()

Món mới
& Khuyến mại

Cập nhật những thông tin khuyến mại mới nhất của "Nấu Cỗ 29", để thực khách có thể nắm bắt một cách nhanh nhất.

Chi tiết

ĐĂNG KÍ EMAIL THEO DÕI

Để luôn nhận được những thông tin khuyến mãi từ chúng tôi
Go to top