Bếp chính Phạm Văn Nam

Đầu bếp Phạm Văn Nam được biết đến là người có xuất phát điểm nghề thấp, nhưng bằng nhiệt huyết, lòng đam mê với ẩm thực anh đã dần nỗ lực vươn lên, từng bước khẳng định mình và giờ đây được biết đến như là ông hoàng của những món chính trong các buổi liên hoan, hội nghị trọng đại.

Bắt đầu niềm đam mê ẩm thực của mình tại một quán cơm bình dân vào nhữngngày tháng đầu năm 2000, tại đây đầu bếp Phạm Văn Nam đã không ngừng nỗ lực học hỏi, nâng cao tay nghề và tìm tòi, chế biến ra những món mới, phá cách theo hơi hướng hiện đại mà thời bấy giờ ít ai biết tới. Chính vì tình yêu với ẩm thực này mà năm 2010, anh chính thức trở thành bếp trưởng của một khu du lịch sinh thái có tiếng, chuyên tổ chức những tiệc cưới hỏi, liên hoan, hội nghị…Năm 2010, cùng với đầu bếp Văn Tuyên, đầu bếp Văn Nam chính thức đảm đương vị trí bếp chính trong hệ thống Nấu cỗ 29, góp phần rất lớn vào quá trình gây dựng thương hiệu,tên tuổi Nấu cỗ 29 lớn mạnh trên thị trường.

Đầu bếp Văn Nam có thế mạnh về tất cả các món chính trong tiệc cưới hội nghị, có kĩ thuật chế biến điêu luyện đa dạng các đầu thực phẩm từ những thực phẩm hàng ngày như bò, dê, gà, vịt…đến những nguyên liệu “sang chảnh” hơn như hải sản, cá biển, ba ba hay là cả những món thú rừng. Đầu bếp Văn Nam gây ấn tượng bởi khả năng xử lý các nguyên liệu một cách hoàn hảo, tinh tế, biết kết hợp các thực phẩm để mang lại món ăn với giá trị dinh dưỡng cao nhất, mỗi món ăn của anh làm ra phải đảm bảo 2 yếu tố: vừa đẹp mắt, vừa thực sự có lợi cho sức khỏe.

Với đầu bếp Văn Nam “Tuổi tác hay bất kì điều gì cũng không thể cản trở được tình yêu, đam mê với việc biến hóa các món ăn”, chính bởi vậy, với đầu bếp Văn Nam, mỗi một món ăn hoàn thành thì việc ngon và đẳng cấp thôi là chưa đủ mà khi thực khách thưởng thức phải làm sao cảm nhận được đó là cả một giá trị nghệ thuật ẩm thực vượt thời gian.

Bình luận ()

Món mới
& Khuyến mại

Cập nhật những thông tin khuyến mại mới nhất của "Nấu Cỗ 29", để thực khách có thể nắm bắt một cách nhanh nhất.

Chi tiết

ĐĂNG KÍ EMAIL THEO DÕI

Để luôn nhận được những thông tin khuyến mãi từ chúng tôi
Go to top