Phạm Văn Tuyên

Sinh năm 1973 và sớm bén duyên với ngành ẩm thực, đầu bếp Phạm Văn Tuyên được biết đến là một người rất tài năng, am hiểu tường tận mọi kỹ thuật nấu nướng.

Là người xuất thân từ Hải Dương, đầu bếp Văn Tuyên đam mê nấu ăn từ rất sớm, trải qua nhiều ngày tháng rèn luyện, vừa đi học, vừa đi làm để trau dồi thêm kiến thức, tay nghề. Năm 1997 anh trở thành phụ bếp trong một khách sạn có tiếng tại Hà Nội và chỉ 1 năm ngay sau đó cũng tại khách sạn này, anh chính thức đảm đương vị trí bếp trưởng. Bằng nỗ lực không ngừng nghỉ và mong muốn thử thách của chính bản thân, trong suốt những năm từ 2000 cho tới 2007, đầu bếp Văn Tuyên đứng vị trí bếp trưởng tại nhiều nhà hàng, resort lớn nhỏ trên cả nước, được tự tay chuẩn bị nhiều buổi tiệc liên hoan, hội nghị cho các tập đoàn lớn, nấu ăn cho một số nguyên thủ quốc gia…Năm 2010, đầu bếp Văn Tuyên chính thức trở thành Bếp trưởng tại hệ thống Nấu cỗ 29, thổi một làn gió mới vào phong cách ẩm thực nơi đây.

Sở trường của bếp trưởng Văn Tuyên là chuyên nấu những món hải sản, nhím, những thực phẩm khác được đánh giá là “khó chế biến”, đòi hỏi kỹ thuật điêu luyện như ngỗng, baba, cá sấu…Bếp trưởng Văn Tuyên được đánh giá cao bởi khả năng biến hóa nhiều đầu thực phẩm khác nhau theo phong cách đa dạng từ Âu đến Á…mang lại nhiều trải nghiệm ấn tượng khi thưởng thức.

 


Đầu bếp Văn Tuyên luôn tâm niệm “Không có tình cảm nào chân thành hơn tình yêu người đầu bếp dành cho các món ăn và các món ăn được làm ra dù từ bất kì nguyên liệu gì cũng phải thật ngon, đẳng cấp thì khi đó người đứng bếp mới thực sự cảm thấy hạnh phúc”Hơn 20 năm kinh nghiệm đứng bếp, từng làm bếp trưởng tại nhiều nhà hàng, resort lớn nhỏ, có kinh nghiệm dày dặn trong nấu tiệc, với khả năng biến hóa nhiều đầu thực phẩm khác nhau theo phong cách đa dạng … Với đầu bếp Văn Tuyên chính bằng cái tâm, lòng tâm huyết này các đầu bếp đã làm nên sự khác biệt trong ẩm thực Nấu cỗ 29.

Bình luận ()

Món mới
& Khuyến mại

Cập nhật những thông tin khuyến mại mới nhất của "Nấu Cỗ 29", để thực khách có thể nắm bắt một cách nhanh nhất.

Chi tiết

ĐĂNG KÍ EMAIL THEO DÕI

Để luôn nhận được những thông tin khuyến mãi từ chúng tôi
Go to top