Phạm Công Thịnh

Phan Công Thịnh- người được mệnh danh là “phù thủy” của những món phụ gây ấn tượng bởi phong cách biến hóa các món ăn rất đa dạng, tinh tế nhất là ở những món khai vị, món tráng miệng.

Đầu bếp Công Thịnh đánh dấu sự nghiệp của mình vào năm 2001 khi trở thành bếp phụ của một chuỗi nhà hàng chuyên phục vụ hải sản. Sau này anh là người đứng bếp cho rất nhiều nhà hàng nổi tiếng khác trong cả nước. Với hơn 15 năm kinh nghiệm, năm 2011, Công Thịnh chính thức về làm bếp chính tại ngôi nhà chung Nấu cỗ 29 và đến nay vị đầu bếp này luôn phát huy rất tốt khả năng cũng như kĩ thuật nấu nướng của mình.

Nhắc đến những món phụ, món tráng miệng… tại hệ thống Nấu cỗ 29 là nhắc đến đầu bếp Phan Công Thịnh, tên bếp chính luôn gắn liền với những món khai vị ấn tượng như súp cua bể măng tây, súp bí ngô hải sản hay gỏi ngó sen tôm thịt, nộm miến tôm…Những món này được chế biến rất phức tạp, trải qua nhiều công đoạn và đòi hỏi sự tài tình đến từ cách sơ chế, nấu nướng cũng như độ tinh tế trong công đoạn chọn các loại nguyên liệu để kết hợp lại với nhau. Công Thịnh còn được biết đến là người xử lý những món hải sản rất chuyên nghiệp, đẳng cấp. Chỉ cần đưa một vài nguyên liệu đến từ biển, bếp chính Phan Công Thịnh có thể tạo nên cả một bữa tiệc với những hương vị ấn tượng, khó quên, không đâu trộn lẫn.

Đầu bếp Phan Công Thịnh luôn nằm lòng nguyên tắc sống “Thành công được tạo ra bởi rất nhiều nỗ lực, tình yêu, quyết tâm và cả may mắn” cũng như châm ngôn nghề nghiệp “Mọi người đừng nghe tôi nói về mình mà hãy nhìn cách tôi nấu nướng để hiểu rõ nhất về tính cách và con người của tôi”Có lẽ chính vì lý do này mà bếp chính Phan Công Thịnh của Nấu cỗ 29 luôn bền bỉ tìm tòi, sáng tạo để “biến hóa” món ăn của mình thêm phần hấp dẫn, lôi cuốn và đầy bí ẩn.

Bình luận ()

Món mới
& Khuyến mại

Cập nhật những thông tin khuyến mại mới nhất của "Nấu Cỗ 29", để thực khách có thể nắm bắt một cách nhanh nhất.

Chi tiết

ĐĂNG KÍ EMAIL THEO DÕI

Để luôn nhận được những thông tin khuyến mãi từ chúng tôi
Go to top