Thông báo lịch nghỉ tết Nấu Cỗ 29

Kính gửi Quý khách hàng và Đối tác!
Năm Đinh Dậu vừa qua, nhận được sự ủng hộ, giúp đỡ vô cùng quý báu của Quý khách hàng cùng sự đồng hành đến từ phía Đối tác, Nấu cỗ 29 đã khẳng định được chỗ đứng vững chắc trong sứ mệnh mang đến niềm vui, niềm hạnh phúc trên từng món ăn trong bàn tiệc của Quý Khách.

Nhân dịp đón mừng Tết cổ truyền Mậu Tuất, Nấu cỗ 29 xin trân trọng gửi đến toàn thể Quý khách hàng, các Đối tác lời Chúc mừng năm mới, kính chúc Quý khách cùng gia đình một năm mới

AN KHANG – THỊNH VƯỢNG - VẠN SỰ NHƯ Ý. Cảm ơn sự đồng hành, hợp tác và tin tưởng ủng hộ của Quý khách đã dành cho chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Qua đây, Nấu cỗ 29cũng muốn khẳng định: với nền tảng vững chắc đã có, trong năm 2018 tới đây, Nấu cỗ 29 cam kết sẽ mang lại cho Quý khách những sản phẩm tốt nhất, dịch vụ chuyên nghiệp nhất cùng nhiều tiện ích và ưu đãi lớn. Bên cạnh mục tiêu phát triển, Nấu cỗ 29 luôn đặt chỉ tiêu chất lượng và cung cách phục vụ lên hàng đầu nhằm tạo dựng được niềm tin và uy tín tới Quý khách hàng, xuất phát từ quan điểm tôn trọng và hết lòng phục vụ lợi ích khách hàng, luôn nỗ lực tận tâm với niềm tri ân sâu sắc và mang lại cho khách hàng một sự hợp tác phát triển bền vững với hiệu quả cao nhất.

Chào đón năm Mậu Tuất, một lần nữa Nấu cỗ 29 xin gửi lời tri ân tới toàn thể Quý khách hàng đã quan tâm và sử dụng các sản phẩm, dịch vụ trong nhiều năm qua. Nấu cỗ 29 sẽ luôn xây dựng hệ thống vững mạnh với chất lượng sản phẩm và dịch vụ ngày một tốt hơn để đền đáp sự ủng hộ nhiệt tình của tất cả Quý khách và Đối tác dành cho chúng tôi.

Trân trọng.

Bình luận ()

Món mới
& Khuyến mại

Cập nhật những thông tin khuyến mại mới nhất của "Nấu Cỗ 29", để thực khách có thể nắm bắt một cách nhanh nhất.

Chi tiết

ĐĂNG KÍ EMAIL THEO DÕI

Để luôn nhận được những thông tin khuyến mãi từ chúng tôi
Go to top