Mâm cỗ Vu Lan – Tình thân thấm đượm

Rằm tháng 7 âm lịch hằng năm là một dịp lễ quan trọng, còn được viết đến với tên gọi khác là ngày lễ Vu Lan. Đây là thời điểm các gia đình thể hiện lòng thành kính lên đức Phật, chư vị thần linh; báo hiếu gia tiên và đồng thời phát lộc cho các vong hồn được xá tội thông qua mâm cỗ cúng ngày rằm. 

Cung cấp dịch vụ nấu mâm cỗ cúng gia tiên ngày lễ Vu Lan

Bàn thờ tổ tiên của người Việt thường có ba bát hương. Bát hương ở giữa là thờ Phật, bát hương bên phải là thờ thần linh thổ công, bát hương bên trái thờ gia tiên.

Trong ngày lễ Vu Lan, các gia đình thường sắp một mâm hoa quả lên đầu tiên cúng Phật, thần linh,rồi sắp một mâm cỗ mặn để thắp hương thờ gia tiên và bên ngoài làm một mâm hoa quả, gạo muối, chút cháo đơn giản hơn để cúng chúng sinh.

Việc cúng bái thành kính, lễ lạt vào dịp lễ Vu Lan có ý nghĩa tỏ lòng tạ ơn các thần linh luôn che chở gia đình, dâng mâm cơm tưởng nhớ ông bà tổ tiên, hồi hướng công đức cho những người thân trong quá khứ được siêu sinh đồng thời cũng là để cầu nguyện cho các vong hồn khác được siêu thoát và cầu bình an cho cả gia đình.

Theo tục lệ của người Việt, mâm cơm cúng gia tiên trong lễ Vu Lan không thể quá sơ sài, phải đảm bảo có đầy đủ gà, xôi, rượu, thịt và hoa cắm kèm. Thấu hiểu được tâm lý này, để khách hàng có thể chu toàn hơn hơn khi lo cho các công việc khác trong ngày lễ trọng đại, Nấu cỗ 29 cung cấp Dịch vụ Nhận đặt 1 mâm nấu cỗ ngày lễ Vu Lan để dâng lên bàn thờ tổ tiên cho các gia đình khi lựa chọn 1 trong 2 thực đơn dưới đây:

- Mâm cỗ Vu Lan truyền thống: Gà hấp lá chanh - Tôm chiên hoàng bào - Bò sốt tiêu đen - Nem hải sản - Nộm đu đủ bò khô - Rau cải sốt nấm - Xôi vò hạt sen -Canh nấm tươi thập cẩm - Cơm tám (1.050.000đ)

 

- Mâm cỗ Vu Lan tình thân: Gà quay mật ong - Tôm chiên trứng muối - Cá lăng hấp xì dầu - Nem tôm thịt - Nộm ngó sen hoa chuối - Củ quả luộc - Xôi hoàng phố - Canh chua hải sản - Cơm tám (1.030.000đ)

 

Áp dụng cho tất cả các khách hàng đặt hàng, thời gian diễn ra chương trình từ 11/08/2018(tức 1/07/2018 âm lịch)  - 25/08/2018(tức 15/07/2018 âm lịch). Nấu cỗ 29 sẽ vận chuyển mâm cỗ đến tận gia đình quý khách để gia đình có thời gian bày biện bắt mắt rồi mới dâng cỗ lên bàn thờ gia tiên.

Cung cấp dịch vụ nấu những mâm cỗ hội họp nhân ngày lễ Vu Lan

Ngoài việc phải có một mâm cỗ đầy đặn để tỏ tấm lòng thành với những người đã khuất.. Lễ Vu Lan cũng là dịp để con cháu trong gia đình có dịp ngồi quây quần, tụ họp lại với nhau sau những khoảng thời gian xa cách, không được thường xuyên gặp mặt. Để giúp các thành viên không phải bận rộn lo lắng việc nấu nướng mà có nhiều thời gian hơn để hàn huyên, tâm sự, hưởng trọn niềm vui…Nấu cỗ 29 cũng cung cấpDịch vụ nhận nấu những mâm cỗ hội họp nhân ngày lễ Vu Lan. 

 

Khách hàng có thể tham khảo thực đơn cỗ gợi ý khác nhau dưới đây mang phong cách ẩm thực hiện đại hoàn toàn mới của Nấu cỗ 29 với mức giá chỉ khoảng hơn 1.200.000đ cho 6 thực khách:

- Mâm cỗ Truyền thống gợi ý 1 (Chỉ 1.190.000đ):Vịt quay Bắc Kinh - Hải sản bỏ lò kèm bánh mì - Cá tầm rang muối -Mực ống nhồi thịt - Cải chíp sốt nấm -  Nộmngó sen hoa chuối - Xôi vò hạt sen - Canh nấm tươi thập cẩm - Cơm tám

- Mâm cỗ Truyền thống gợi ý 2 (Chỉ 1.180.000đ):Gà hấp dầu mè - Tôm chiên trứng muối - Cá tầm trộn kiểu Thái  - Nem hải sản - Khoai lệ phố - Rau cải sốt nấm - Nộm thập cẩm - Xôi xéo rắc ruốc - Canh ngao chua – Cơm tám

-  Mâm cỗ Truyền thống gợi ý 3 (Chỉ 1.205.000đ):Gà hấp lá chanh - Bề bề rang muối - Cá lăng hấp xì dầu - Ba ba om chuối đậu - Nộm đu đủ bò khô - Ngọn su su xào tỏi - Xôi hoàng phố - Cơm tám

Ngoài ra Nấu cỗ 29 còn cung cấp thực đơn các mâm cỗ Vu Lan hiện đại không đâu trộn lẫn
-  Mâm hải sản: Tôm chiên hoàng bào - Mực xào cần tỏi - Ghẹ rang muối - Cá tầm trộn kiểu Thái - Lẩu thái hải sản -Khoai lệ phố (2.040.000đ)
-  Mâm thú rừng: Nhím hấp - Nhím xào lăn - Nhím trộn kiểu Thái - Xương nhím om măng - Khoai lệ phố Rau cải xào tỏi – Bún (2.660.000đ)

Tất cả các món ăn hiện đại, độc đáo này sẽ được biến hóa dưới tay nghề tài hoa của những đầu bếp trên 20 năm kinh nghiệm tại Nấu cỗ 29, từng đảm nhận nhiều vị trí lớn nhỏ trong bếp tại các nhà hàng nổi tiếng, các resort 5 sao, có khả năng nấu những đầu thực phẩm khó như hải sản, thú rừng…và cực kỳ xuất sắc trong việc nấu tiệc, phục vụ số lượng lớn.

Mọi thông tin chi tiết về Nấu cỗ 29 Quý khách vui lòng truy cập :

Website: http://nauco29.com/hoặc liên hệ Hotline: 0243.825.2929 hoặc 0984.0000.59

----------------------------------------------------------

Bình luận ()

Món mới
& Khuyến mại

Cập nhật những thông tin khuyến mại mới nhất của "Nấu Cỗ 29", để thực khách có thể nắm bắt một cách nhanh nhất.

Chi tiết

ĐĂNG KÍ EMAIL THEO DÕI

Để luôn nhận được những thông tin khuyến mãi từ chúng tôi
Go to top