Mâm cỗ tết Rằm tháng Giêng - Nhận từ 1 mâm

Theo truyền thống, ngày Rằm thàng Giêng là nhà nhà lại bận rộn cho công việc chuẩn bị những bữa tiệc ấm cúng để mọi người trong gia đình hay các vị khách quý có thể quây quần ngồi lại với nhau, tổng kết lại những niềm vui nhỏ trong dịp Xuân mới vừa qua. Và đặc biệt, trong những ngày này thực đơn mâm cỗ luôn là mối quan tâm hàng đầu đối với những bà nội trợ đảm đang. Để giúp gia chủ chu toàn hơn trong phần tiếp đãi khách, và có thêm phần thời gian lo cho những công việc khác quan trọng hơn, Nấu cỗ 29 cung cấp Dịch vụ nấu mâm cỗ ngày Rằm tháng Giêng với chất lượng dịch vụ cao, chuyên nghiệp nhất, giúp thực khách hoàn toàn yên tâm đón Tết một cách trọn vẹn

Cung cấp dịch vụ nấu mâm cỗ ngày Rằm thàng Giêng

Ngày 15/1 hay còn gọi là ngày rằm tháng Giêng (Tết Nguyên Tiêu) là một trong những ngày rất quan trọng theo lịch âm của người châu Á. Có nơi thậm chí còn quan niệm "Cúng cả năm không bằng rằm tháng Giêng"

Theo tục lệ của người Việt, mâm cơm cúng trong ngày tết Nguyên Tiêu này không được sơ sài, phải đảm bảo có đầy đủ gà, xôi, rượu, thịt và hoa cắm kèm. Thấu hiểu được tâm lý này, để khách hàng có thể chu toàn hơn hơn khi lo cho các công việc khác trong ngày lễ trọng đại, Nấu cỗ 29 cung cấp Dịch vụ Nhận đặt 1 mâm ngày Rằm tháng Giêng để dâng lên bàn thờ các gia đình.

Nấu cỗ 29 nhận đặt 1 mâm cỗ ngày Rằm tháng Giêng theo thực đơn có sẵn dưới đây:

  • Gà hấp lá chanh - Tôm chiên hoàng bào - Bò sốt tiêu đen + bánh bao - Cá tầm hấp xì dầu - Nộm đu đủ bò khô - Rau cải sốt nấm - Xôi vò hạt sen - Canh nấm tươi thập cẩm - Cơm tám (Tổng: 1.230.000đ)


Chương trình áp dụng cho tất cả các khách hàng đặt hàng, thời gian diễn ra chương trình từ 14/2 (tức 10/01 âm lịch)  đến 19/02/2019 (tức 15/01 âm lịch).

Khách hàng chỉ cần đặt cọc 50% giá trị mâm cỗ, Nấu cỗ 29 sẽ chế biến, trang trí đẹp mắt và đóng gói cẩn thận vận chuyển tới gia đình quý khách. Phí vận chuyển phụ thuộc vào độ dài quãng đường vận chuyển từ Nấu cỗ 29 tới gia đình.

Thời gian nhận đặt 1 mâm cỗ từ 8h00p sáng tới 21h00p hằng ngày.

Nhận nấu cỗ chuyên món, nhận nấu theo thực phẩm có sẵn của khách

Nấu cỗ 29 cung cấp cho thực khách nguyên liệu chuyên món theo yêu cầu đồng thời cũng nhận làm, chế biến các nguyên liệu mà thực khách có sẵn, với cách biến hóa món ăn sáng tạo, hiện đại chắc chắn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm thú vị khi thưởng thức.

Thực khách có thể tham khảo một số gợi ý mâm cỗ hiện đại: 

  • Nguyên liệu Bê: Bê hấp lá lốt – Bê tái chanh – Bê nướng muối ớt – Bê xào lăn – Bê áp chảo – Bê sốt tiêu đen – Lẩu bê
  • Nguyên liệu Lợn Mán: Lơn mán quay nguyên con – Tiết canh lợn Mán – Dồi lòng – Lợn Mán xào lăn – Lợn Mán nướng chả - Xương lợn Mán om măng – Lẩu lợn Mán

Tất cả các món ăn hấp dẫn, độc đáo này sẽ được biến hóa dưới tay nghề tài hoa của những đầu bếp trên 20 năm kinh nghiệm tại Nấu cỗ 29, từng đảm nhận nhiều vị trí lớn nhỏ trong bếp tại các nhà hàng nổi tiếng, các resort 5 sao, có khả năng nấu những đầu thực phẩm khó như hải sản, thú rừng…và cực kỳ xuất sắc trong việc nấu tiệc, phục vụ số lượng lớn.

--------------------------------------------------------------------------------------------------------

Mọi thông tin chi tiết về Nấu cỗ 29 Quý khách vui lòng truy cập :

Website: http://nauco29.com/ hoặc liên hệ Hotline: 0243.825.2929 Hoặc 0984.0000.59

Bình luận ()

Món mới
& Khuyến mại

Cập nhật những thông tin khuyến mại mới nhất của "Nấu Cỗ 29", để thực khách có thể nắm bắt một cách nhanh nhất.

Chi tiết

ĐĂNG KÍ EMAIL THEO DÕI

Để luôn nhận được những thông tin khuyến mãi từ chúng tôi
Go to top